KINH NGHIỆM CHỌN MUA MÁY CƯA CHẤT LƯỢNG

kn mua may cua chat luong thakita

Ngày nay, nhu cầu sử dụng máy cưa trong công nghiệp nói chung và trong các xưởng mộc cũng như hộ gia đình nói riêng, ngày càng tăng cao. Việc chọn mua máy cưa chất lượng, giá thành hợp lý, bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu lại càng khó hơn. Trong bài viết này, Máy công cụ Phúc Thắng sẽ chỉ ra những điểm cần lưu ý khi chọn mua máy cưa.

Mục đích sử dụng khi mua máy cưa

Việc xác định mục đích sử dụng của bạn trước khi mua máy cưa là vô cùng quan trọng. Bởi hiện nay, trên thị trường, máy cưa có rất nhiều loại với công suất và giá thành khác nhau. Bạn cần phải biết mình sẽ dùng máy cưa vào việc gì, tránh tình trạng mua chiếc máy quá to, công suất lớn mà chỉ dùng vào mục đích cắt gỗ thông thường trong gia đình. Ngược lại, nếu bạn có xưởng mộc lớn mà chỉ mua chiếc máy cưa nhỏ thì không phù hợp với mục đích sử dụng lâu dài đâu nhé!

kinh nghiem mua may cua chat luong 1

Nên mua máy cưa của thương hiệu nào?

Máy cưa của mỗi thương hiệu sẽ có ưu và nhược điểm khác nhau. Tùy vào mục đích sử dụng và sở thích cá nhân của người dùng, chính bạn sẽ là người quyết định mình sẽ chọn thương hiệu nào.

Thông thường, các thương hiệu máy cưa đến từ Nhật Bản, Đài Loan, Mỹ sẽ là lựa chọn hàng đầu bởi độ bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu và giá cả hợp lý. Một vài thương hiệu máy cưa nổi tiếng như: Makita, Hyundai, Golden Saws, máy cưa AMADA v.v… Mua hàng của những thương hiệu này thì bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng và chính sách bảo hành lâu dài. Tuy nhiên, mỗi thương hiệu sẽ có giá cả khác nhau, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng để chọn mua máy cưa phù hợp với túi tiền của mình.

kn mua may cua chat luong thakita

Thông số kỹ thuật khi mua máy cưa

Sau khi xác định được mục đích mua máy và thương hiệu bạn muốn mua, bạn cần kiểm tra kỹ máy khi đến cửa hàng. Thông thường, mọi người thường chọn mua máy cưa cầm tay có trọng lượng nhỏ, để dễ điều khiển theo các nét cắt khác nhau. Nếu bạn đang cần mua máy cưa bàn công nghiệp, nên chọn máy cưa có cấu tạo chắc chắn, linh kiện dễ thay thế khi hỏng hóc.

Nên chọn mua máy cưa có chất liệu cao cấp, được thiết kế một cách thông minh, an toàn, dễ dàng vận hành và sửa chữa khi cần thiết.

kn mua may cua chat luong 2

Chế độ khuyến mãi và bảo hành sau bán

Mỗi thương hiệu, mỗi đại lý phân phối sẽ có những chính sách và chế độ bảo hành khi mua máy cưa khác nhau. Để chọn được một chiếc máy cưa chất lượng, giá thành hợp lý và có chế độ bảo hành tốt, bạn cần tham khảo thật kỹ trước khi mua. Tránh trường hợp mua phải những loại máy trôi nổi, không chính hãng, không rõ nguồn gốc và có chính sách mập mờ.

Nếu bạn đang cần mua máy cưa chất lượng và uy tín, hãy tham khảo các loại máy tại Máy công cụ Phúc Thắng theo cách sau:

Máy Công Cụ Phúc Thắng
Website: http://www.maycongcuphucthang.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/maycongcuphucthangvn/
Địa chỉ: Km9 – QL3 – Đông Anh – Hà Nội.
SĐT: 096 668 65 31 – 0964306068

Hits: 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0964.306.068

0966.686.351

1
Bạn cần hỗ trợ?
btn-dangkyhocthu
Chat Zalo

0964.306.068

0974.104.086

1
Bạn cần hỗ trợ?
btn-dangkyhocthu